Thám tử tư Sài Gòn có thể là phụ nữ hay là không

Đây có thể là một câu hỏi mà nhiều người luôn thắc mắc. Liệu những người phụ nữ có thể trở thành thám tử tư Sài Gòn hay không. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này. Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi bạn sẽ biết được câu trả lời.

Để trở thành thám tử tư Sài Gòn cần những gì?

Để trở thành được một thám tử cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên dưới đây của những yếu tố bắt buộc phải có mà chúng tôi muốn chia sẻ  cho các bạn:

+ Luôn kiên trì, trung thực, thật thà và có trách nhiệm với công việc của mình.

+ Cần phải có sức khỏe tốt, biết võ thuật để tự bảo vệ mình trong những tình huống nguy hiểm

+ Có khả năng tư duy logic sắc bén, nhanh nhạy khi xử lý trong nhiều tình huống, thích nghi nhanh với nhiều môi trường.

Thám tử tư Sài Gòn có thể là phụ nữ hay là không

Bên cạnh đó bạn cần phải có nhiều kỹ năng đặc biệt khác như:

+ Có khả năng cải trang và diễn xuất tốt: Bạn cần có khả năng hóa thân thành một con người mới hoàn toàn cả về tính cách lẫn nghề nghiệp để có thể dễ dàng tiếp cận và tạo được lòng tin, đồng thời xây dựng mối quan hệ với đối tượng cần tiếp một cách nhanh chóng.

+ Quan sát và ghi chép tất cả những chi tiết xung quanh: Một người tham tu chuyên nghiệp là người biết có con mắt quan sát tốt, ghi chép lại đầy đủ những thông tin thu thập được kể cả những chi tiết nhỏ nhất mà ít người chú ý đến nhất.

Thám tử tư Sài Gòn có thể là phụ nữ hay là không

Nếu một người phụ nữ có đầy đủ các yếu tố như trên thì đều có thể trở thành một tham tu Sai Gon như đàn ông. Tuy nhiên để có được một người phụ nữ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên là không nhiều. Họ gặp nhiều khó khăn khi muốn trở thành một thám tử. Dưới đây là những khó khăn mà phụ nữ sẽ gặp phải khi muốn làm thám tử.

+ Đầu tiên là vì nghề thám tử tại Việt Nam vẫn chưa được công nhận nên trong quá trình điều tra các thám tử tư đều phải tự dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ của bản thân để có được những thông tin cần thiết. Sẽ không có sự trợ giúp từ các cơ quan chức năng nên gặp nhiều khó khăn và cơ cực.

Thám tử tư Sài Gòn có thể là phụ nữ hay là không

+ Vì dich vu tham tu chưa được công nhận chính thức. Do đó, khi thám tử thực hiện việc theo dõi, thu thập thông tin cho khách hàng rất dễ vi phạm pháp luật. Ranh giới đứng giữa vi phạm và không vi phạm pháp luật của những người làm thám tử là rất mong manh. Thế nên khi thực hiện việc điều tra, những thám tử đều phải suy xét một cách cẩn trọng đối với những thông tin có được. Người phụ nữ rất dễ gặp phải điều này khi điều tra

+ Với các vụ điều tra liên quan đến vấn đề kinh tế, mại dâm, ma túy… những thám tử tư Sài Gòn còn gặp rất nhiều nguy hiểm đến tính mạng hoặc dễ bị thương cả về thể xác lẫn tinh thần. Điều này thì nam có khả năng chịu đựng được hơn phụ nữ.

+ Đối với thám tử là nữ, những khó khăn còn nhiều hơn. Đặc biệt đối với những người chưa có gia đình hoặc đang có người yêu. Việc làm của nữ thám tử rất dễ gây hiểu lầm dẫn tới chia tay, ly dị hoặc không lấy được chồng. Nhiều trường hợp, nữ thám tử phải bỏ nghề để lấy chồng, sinh con.

Vậy những người phụ nữ có thể trở thành thám tử tư Sài Gòn. Tuy nhiên họ cần phải nỗ lực hơn đàn ông rất là nhiều. Tuy nhiên bạn chỉ cần có đam mê là có thể trở thành được một thám tử tài năng.

Nếu bạn có nhu cầu thuê thám tử hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi. Công ty thám tử D&H luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kì lúc nào. Chỉ cần bạn liên hệ là sẽ được giúp đỡ. Mọi nhu cầu xin liên hệ qua:

Công ty thám tử Sài Gòn D&H

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email: thamtudh.net@gmail.com

About the author