in Câu chuyện thám tử

Thám tử D&H – Lẳng lặng khi chồng ngoại tình

Tôi định gõ cửa bước vào, thì bỗng trong phòng vọng ra tiếng cười nói tình tứ. Mà âm thanh đó thì không thể lẫn đi đâu được, đó chính là tiếng của chồng tôi với một cô nhân viên mới chuyển về công ty anh, thi thoảng tôi có nghe anh nhắc tới.

Dạo này chồng tôi có vẻ bận, công việc tối ngày, mệt mỏi. Nhiều lúc chồng tôi đi làm biền biệt, đến tận 11, 12 giờ đêm mới về đến nhà. Về muộn như vậy, chồng đi tắm rồi đi ngủ, 2 vợ chồng chẳng còn mặn nồng như xưa, chẳng còn nhiều thời gian để tranh thủ trò chuyện, tâm sự cùng nhau nữa. Tôi thương chồng, tôi xót chồng tôi lắm.

Thám tử D&H – Lẳng lặng khi chồng ngoại tình

Buổi trưa hôm đó, tôi quyết tâm vào bếp, nấu một bữa thật ngon, toàn những món ăn chồng tôi yêu thích để đem tới văn phòng làm việc của anh. Khi tôi đến, văn phòng rất vắng, mọi người đã đi ăn hết cả rồi. Bước đến cửa đinh gõ cửa bước vào, mà trong phòng lại vọng ra những tiếng nói cười tình tứ làm tôi muốn lao vào ngay lập tức để chửi rủa những con người đê tiện đó, trong đó có cả chồng mình. Nhưng chẳng hiểu sao, người tôi như chết lặng lại, chân tôi không thể bước, tôi muốn ngã khụy xuống. Rồi cứ thế, những bước chân dẫn tôi đi ra ngoài đường từ lúc nào không hay, tôi cứ đi vô định như thế. Đi bộ hết cả km, tôi mới tỉnh ra, tôi lấy điện thoại ra, hít thật sâu để lấy lại bình tĩnh và gọi điện cho anh để thông báo đang trên đường mang cơm đến cho anh và tôi tắt máy ngay lập tức, không tôi lại òa khóc mất.

Khoảng 10 phút sau tôi tới nơi, tôi cố giữ vẻ điềm tĩnh, anh thì thản nhiên trong phòng 1 mình, cô nhân viên kia đã kịp chuồn ra khỏi phòng, còn anh luôn tỏ ra bận bịu. Tôi cho phép mình quên đi những khoảnh khắc vừa rồi, giữ cảm xúc thật tự nhiên, động viên anh ăn thật nhiều để lấy sức làm việc cho tốt.

Thám tử D&H – Lẳng lặng khi chồng ngoại tình

Đêm đó về nhà, nằm cạnh anh, nước mắt tôi không ngăn nổi cứ tuôn trào. Không hiểu vì có tật giật mình hay vì sao mà anh ôm tôi vào lòng, thủ thỉ gợi chuyện. Tôi nói mình khóc vì quá thương anh vất vả, mà lại không giúp được gì cho anh. Anh phá lên cười, trong tiếng cười đó là tiếng thở phào nhẹ nhõm. Có lẽ nãy giờ anh đang hồi hộp, lo lắng vì nghĩ có thể tôi đã phát hiện ra điều gì chăng? Tranh thủ lúc chồng đang mềm lòng, tôi đã nói ra nguyện vọng của mình, mong rằng cả gia đình sẽ đi nghỉ mát một chuyến.

Trong chuyến đi, tôi đã cố tình kéo ngày nghỉ dài hơn so với dự tính. Trong những ngày gia đình quây quần, tôi đã luôn tỏ ra là người đáng yêu, kéo anh vào những cuộc sinh hoạt gia đình với vai trò người cha, người chồng mà bấy lâu anh lãng quên. Đêm khuya khi các con ngủ say, tôi rủ anh ra bờ cát đi dạo, dưới ánh trăng chúng tôi đã đi dọc bờ cát, thủ thỉ cho nhau nghe những câu chuyện. Tôi tâm sự với anh cảm giác yên tâm của mình về tình yêu, cuộc hôn nhân cũng như muốn gia đình luôn hạnh phúc, êm ấm như vậy. Trong khoảnh khắc đó tôi biết trái tim ngủ quên của anh đã quay về đúng vị trí của nó. Và nhiều năm qua chúng tôi vẫn vui vẻ bên nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Nếu bạn đang rơi vào bi kịch éo le, chồng hoặc vợ ngoại tình, hãy liên hệ ngay Dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H tại:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email:thamtudh.net@gmail.com

Written By: