Lựa chọn công ty thám tử Sài Gòn uy tín như thế nào

Hiện nay  có rất nhiều công ty thám tử Sài Gòn cho bạn lựa chọn. Nhưng không nhiều trong số đó uy tín và được mọi người tin tưởng. Vậy làm sao để tìm được một công ty thám tử uy tín như vậy. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lựa chọn công ty thám tử Sài Gòn uy tín như thế nào

1. Có giấy phép hoạt động của công ty

Muốn biết được đây có phải một công ty uy tín hay là không thì việc quan trọng nhất đó là giấy phép hoạt động. Đây là một trong những bằng chứng cho thấy công ty được thành lập chứ không phải công ty ma. Chỉ có những công ty uy tín, làm việc có ý thức và trách nhiệm mới được pháp luật cấp phép hoạt động. Với những người đang có ý định thuê công ty dịch vụ thám tử cần lưu ý vấn đề này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê dịch vụ tham tu Sai Gon tại những công ty đã được cấp phép kinh doanh.

2. Có nhiều năm trong lĩnh vực thám tử

Một công ty tham tu muốn uy tín thì cần có nhiều năm hoạt động. Như vậy mới có thể tạo được niềm tin cho khách hàng. Những công ty có bề dày về kinh nghiệm sẽ rất dễ dàng để bạn kiểm tra về thành tích và những thành công cùng những thất bại trước đó của công ty. Kinh nghiệm càng nhiều, thành công càng lớn càng chứng tỏ công ty biết xử lý một cách nhanh chóng và linh hoạt đối với các yêu cầu của bạn đưa ra.

Lựa chọn công ty thám tử Sài Gòn uy tín như thế nào

3. Đã từng xử lý các vụ việc lớn

Nếu một công ty thám tử Sài Gòn chỉ điều tra các vụ nhỏ khi gặp vụ lớn sẽ gặp nhiều vấn đề. Vì vậy hãy tìm hiểu và đánh giá về đội ngũ thám tử của công ty vì năng lực để xử lý những vụ việc lớn sẽ tập trung vào đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm thực tế của họ trong suốt quá trình công ty hoạt động.

4. Thám tử được trang bị các thiết bị hiện đại khi làm việc

Một yếu tố quan trọng hỗ trợ rất lớn cho các thám tử tư khi làm việc là các thiết bị thông tin liên lạc hiện đại. Không những giúp thu thập thông tin một cách dễ dàng mà còn giúp lưu lại những bằng chứng xác thực sau này. Ngoài ra còn giúp đẩy nhanh tiến độ điều tra của các thám tử tư. Do đó, trước khi quyết định thuê thám tử tại một công ty nào đó, bạn cần lưu ý đến vấn đề này.

5. Hợp đồng thám tử rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ thám tử Sài Gòn uy tín luôn đề cập đến vấn đề ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và hợp pháp nhằm tạo ràng buộc giữa hai bên. Do đó, bạn cần xem xét kỹ lưỡng hợp đồng nhằm tránh xảy ra tranh chấp về sau.

Lựa chọn công ty thám tử Sài Gòn uy tín như thế nào

6. Phí dịch vụ thám tử hợp lý

Chi phí của dịch vụ phụ thuộc nhiều vào loại hình dịch vụ mà bạn sử dụng. Do đó, bạn cần tìm hiểu và xem xét xem mức phí phía công ty đưa ra đã phù hợp với những yêu cầu của bạn hay chưa? Mức phí rõ ràng và hợp lý không những làm hài lòng cả hai bên mà còn có thể giúp phát sinh những lần hợp tác sau này.

Đến với công ty thám tử D&H bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ thá m tử khác nhau như:

– Dịch vụ thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu.

– Dịch vụ thám tử điều tra nhân viên

– Dich vu tham tu điều tra hàng giả hàng nhái

– Dịch vụ thám tử giám sát học sinh sinh viên

– Dịch vụ thám tử bảo vệ bí mật

– Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại phá rối.

– Dịch vụ thám tử thu hồi nợ

– Dịch vụ thám tử giám định ADN

Nếu các bạn muốn tìm một công ty thám tử Sài Gòn hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi. Thám tử D&H luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty thám tử Sài Gòn D&H

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email: thamtudh.net@gmail.com

About the author