in Câu chuyện thám tử

Làm thế nào để kiểm tra chồng ngoại tình?

Ngoại tình đang là vấn nạn của xã hội, mà trong các hậu quả nặng nhất của ngoại tình để lại chính là sự đổ vỡ hôn nhân, gia đình tan nát, con cái thiếu đi tình thương của bố hoặc mẹ. Trong thời gian gần đây, người chồng yêu dấu của bạn có nhiều hành động khiến bạn nghi ngờ, nhưng bạn lại không chắc chắn về nguyên nhân khiến anh ấy trở nên như thế, bạn chỉ có nước đoán già đoán non, đau đầu với suy nghĩ liệu anh ấy có đang lừa dối, đang phản bội chính mình. Vậy làm sao để kiểm tra xem liệu chồng mình có đang ngoại tình hay không mời bạn hãy tham khảo những tiết lộ của Sheknows.

Làm thế nào để kiểm tra chồng ngoại tình?

Để mắt tới anh ấy khi không ở bên bạn

Khi chồng bạn dành quá nhiều thời gian cho bản thân hoặc cho một người khác giới, bạn cần phải nắm rõ và nhận thức được mối quan hệ giữa 2 người để dự đoán trước những điều không mong muốn. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu rõ ai là đồng nghiệp, anh ấy dành thời gian nhiều cho ai trong ngày, dành thời gian có thực sự là công việc hay không, bạn cần làm rõ và sáng tỏ những vấn đề này.

Giám sát hành vi chồng khi anh ấy nói chuyện qua điện thoại

Bạn cần để ý, nếu bên cạnh vợ mà chồng luôn tắt điện thoại bởi vì anh ấy không muốn nhận cuộc gọi từ người khác thì bạn cần cảnh giác. Lúc này bạn cần thường xuyên kiểm tra điện thoại của chồng hơn để tìm ra những số điện thoại lạ, không lưu tên thường xuyên gọi, gọi trong khoảng thời gian dài bạn cần lưu lại số điện thoại đó. Vì hoàn toàn có thể đó chính là số điện thoại đang gây rắc rối cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng bạn.

Chú ý theo dõi chồng khi anh ấy sử dụng máy tính

Nếu chồng bạn có nhiều tài khoản email, bạn nghi ngờ chồng đang ngoại tình, thì bạn cần xem tần suất sử dụng máy tính của anh ấy khi ở nhà. Nếu vào ban đêm mà chồng bạn vẫn hăng say với chiếc laptop thì bạn nên lặng lẽ kiểm tra chat-room để kiểm soát các hoạt động của chồng mình.

Làm thế nào để kiểm tra chồng ngoại tình?

Kiểm tra thói quen mua sắm

Bạn cần kiểm tra tài khoản ngân hàng của chồng, nếu có những giao dịch bất thường, nếu là những khoản chuyển hay rút tiền lớn mà không nằm trong kế hoạch chi tiêu của gia đình, bì bạn cần phải cảnh giác.

Để mắt tới chồng ngay cả khi anh ta lái xe

Hãy chú ý, nếu thời gian lái xe về nhà của anh ấy tăng đáng kể, hay đồng hồ đo quãng đường tăng bất thường, thì bạn cần khéo léo kiểm tra, dò la xem chồng có đi đâu không. Và hãy nhớ đừng quên cài đặt GPS trên xe để biết được nơi anh ấy sử dụng thời gian khi không ở công ty.

Hãy liên hệ ngay Dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H tại:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email: thamtusaigonso1@yahoo.com

Related Posts

Written By: