in Dịch vụ thám tử

Dịch vụ xác minh nhân thân

Trong cuộc sống hiện nay, việc xác minh nhân thân, xác minh danh tính của một người là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để trước khi bạn quyết định đi tới một mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm, hoặc chuyện làm ăn cũng vậy. Chính vì vậy mà dịch vụ xác minh nhân thân tại văn phòng thám tử D&H ngày càng trở nên nhộn nhịp và đông khách hàng đến vậy.

Dịch vụ xác minh nhân thân

Nhiều khi bạn mới quen một người, sau một thời gian tìm hiểu, bạn muốn tiến tới một mối quan hệ mới, nhưng bạn lại không đủ khả năng để khẳng định người đó là người như thế nào? Quá khứ của người đó ra sao? Hay họ từng làm công việc gì? Liệu những gì họ nói có trùng khớp với quá khứ, có thực sự là những gì mà đối tượng đã trải qua? Nếu trong đầu bạn đang có vô vàn các thắc mắc, hãy để dịch vụ xác minh nhân thân của chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi trên một cách chính xác nhất.

Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn xác minh chính xác các thông tin như tên, tuổi, trình độ học vấn, địa chỉ, nghề nghiệp, thu nhập, tình trạng sức khỏe, tình trạng hôn nhân, hoàn cảnh gia đình,… và những yếu tố liên quan khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề làm thám tử cùng đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo cung cấp các tài liệu, chứng cứ xác thực để làm sáng tỏ các khúc mắc của khách hàng, phổ biến như:

  • Xác minh về thông tin, danh tính của người mà bạn quen biết trên mạng, hoặc qua các chuyên mục tìm bạn, hẹn hò bốn phương.
  • Xác minh thông tin về nửa kia một cách kỹ càng trước khi tiến tới hôn nhân
  • Xác minh về khả năng tài chính, trình độ chuyên môn của các đối tượng mà bạn muốn hợp tác để làm ăn, kinh doanh,…
  • Xác minh khả năng thu hồi nợ, khả năng chi trả,…
  • Xác minh về tất cả những điều mà bạn nghi ngờ, từ những vấn đề bình thường cho tới vấn đề riêng tư, tế nhị nhất.

Dịch vụ xác minh nhân thân

Nếu có nhu cầu về dịch vụ xác minh nhân thân hãy vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể, làm sáng tỏ những nghi ngờ, thắc mắc, cho bạn cuộc sống yên vui.

Hãy liên hệ ngay Dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H tại:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email:thamtudh.net@gmail.com

Written By: