Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn điều tra ngoại tình tại quận 1 – TP.HCM

Có nhiều công ty thám tử Sài Gòn hiện nay cung cấp dịch vụ thám tử tư Sài Gòn. Trong đó dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình được sử dụng nhiều nhất. Đến với công ty thám tử Sài Gòn bạn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất mà giá rẻ nhất.

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn điều tra ngoại tình tại quận 1 – TP.HCM

Công ty thám tử D&H là một trong nhiều đơn vị chuyên cung cấp dich vu tham tu uy tín và giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi có những thám tử tư chuyên nghiệp, giỏi kỹ năng nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm trong điều tra nên hầu hết mọi vụ án đều có được kết quả. Vì vậy trong thời gian hoạt động của mình, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về các dịch vụ thám tử. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ thám tử tư Sài Gòn điều tra ngoại tình của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được:

– Nếu đối tượng điều tra không ngoại tình, chúng tôi sẽ thông báo đến cho bạn để kết thúc hợp đồng

– Nếu đối tượng điều tra ngoại tình chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin dưới đây:

+ Đối tượng đó hay ngoại tình ở đâu: Họ thường ngoại tình ở khách sạn, nhà nghỉ, quán cafe,…

+ Họ thường gặp nhau khi nào: Vào sáng, trưa, chiều hay tối đều được thông báo.

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn điều tra ngoại tình tại quận 1 - TP.HCM

+ Người đó đang ngoại tình với ai: Tham tu sẽ cung cấp danh tính của người thứ 3. Người chồng có thể ngoại tình với người giúp việc, đồng nghiệp, với gái bán dâm, hàng xóm, người yêu cũ, bạn thân của bạn… Người vợ có thể ngoại tình với đồng nghiệp, sếp, bạn trai cũ, hàng xóm,…

+ Họ có con chung chưa: Bạn sẽ được biết liệu họ có con chung không. Nếu thì khó có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này nữa rồi. Nếu chưa thì tùy vào bản thân bạn.

+ Tần suất gặp nhau: Bạn sẽ được biết họ gặp nhau bao nhiêu lần. Có phải là 2 lần 1 tuần hay 4 lần 1 tuần.

Tất cả các thông tin này đều được chúng tôi chứng minh bằng các chứng cứ xác thực thông qua:

+ Hình ảnh: Tất cả hình ảnh đi cùng nhau của họ. ảnh quan hệ của họ(nếu có), ảnh tình cảm của họ,…Đây là những chứng cứ giúp bạn khi ly hôn được nhiều quyền lợi hơn.

+ Video: Để chắc chắn hơn chúng tôi còn quay video lại các cảnh này.

Chi phí thuê thám tử tư Sài Gòn điều tra ngoại tình là bao nhiêu

Giá thuê tham tu Sai Gon không vụ nào hoặc của ai cũng giống nhau. Nó có sự thay đổi bởi vì phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Đó là:

+ Đối tượng đó ngoại tình như thế nào: Liệu họ ngoại tình như thế nào, gặp nhau nhiều lần không, mức độ cảnh giác là bao nhiêu,…đều ảnh hưởng đến giá thuê thám tử

+ Thám tử theo dõi ở khu vực nào: Mỗi khu vực theo dõi có một giá khác nhau như theo dõi ở TP.HCM khác so với giá theo dõi ở Đồng Nai.

Dịch vụ thám tử tư Sài Gòn điều tra ngoại tình tại quận 1 - TP.HCM

+ Thời gian theo dõi: Tùy vào thời gian theo dõi là lúc nào. Nếu theo dõi ban đêm sẽ khác so với ban ngày. Hoặc theo dõi vào các ngày nghỉ, lễ cũng phải khác ngày bình thường.

+ Đối tượng theo dõi làm nghề gì: Liệu nghề nghiệp của người bị theo dõi là gì. Liệu họ có hay phải đi xa hoặc đi công tác nhiều hay không. Đó là một nguyên nhân tác động đến giá dịch vụ thám tử Sài Gòn.

+ Mức độ bằng chứng bạn cần thiết: Bạn muốn biết chứng cứ nhiều hay là ít. Bạn càng muốn biết nhiều thông tin thì giá thuê thám tử càng cao. Bạn muốn có được hình ảnh họ đi với nhau, mỗi lần gặp nhau họ làm gì,…

+ Các yêu cầu đặc biệt khác: Bạn muốn được thám tử hỗ trợ bắt quả tang chẳng hạn.

Nếu bạn có nhu cầu cần thuê thám tử tư Sài Gòn để điều tra ngoại tình hãy tìm đến cho chúng tôi. Bạn sẽ có được những thám tử tốt nhất. Kết quả điều tra bạn muốn trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất. Mọi nhu cầu xin liên hệ:

Công ty thám tử Sài Gòn D&H

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email: thamtudh.net@gmail.com

About the author