in Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử gia đình

Ngoại tình là một vấn đề luôn nóng bỏng trong xã hội hiện đại. Ngoại tình không chỉ xảy ra với đối tượng nam giới, mà ngay cả nữ giới nhiều khi cũng vướng vào những chuyện không hay này. Vì vậy mà dịch vụ thám tử gia đình tại D&H ra đời nhằm giúp ngăn chặn kịp thời những tình trạng này, hạn chế đổ vỡ hôn nhân gia đình.

dịch vụ thám tử gia đình

Theo thống kê cho thấy, chuyện ngoại tình thường gắn với nam giới đã có vợ, họ thay lòng đổi dạ hoặc vì giây phút lầm lỡ, si mê đã phản bội người vợ chung thủy, sắt son, thiếu trách nhiệm với gia đình, con cái, gây ra những đổ vỡ hôn nhân không ai mong muốn. Rơi vào những tình cảnh này, nhiều phụ nữ suy sụp, đôi khi không sáng suốt, họ đã tìm cho mình một bờ vai khác để nương tựa trong những lúc hoàn cảnh éo le.

Và dù vì bất cứ lí do gì đi chăng nữa, thì ngoại tình vẫn là vấn nạn cần được loại trừ để cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn, gia đình thêm hạnh phúc, những đứa con thơ ngây không mất đi tình thương của bố mẹ.

Để giúp đỡ bạn trong những tình cảnh éo le, dịch vụ thám tử gia đình tại D&H với 12 năm kinh nghiệm, cam kết đem lại kết quả điều tra chính xác nhất. Gồm các dịch vụ sau:

  • Tìm kiếm, theo dõi, cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng khi nghi ngờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình
  • Cung cấp các thông tin theo yêu cầu về mối quan hệ trong hôn nhân, gia đình
  • Cung cấp các thông tin người thân sống xa nhà, người bị lạc, con cái bỏ nhà ra đi
  • Quản lý các mối quan hệ của con cái, giáo dục con kịp thời
  • Tìm con cái bị thất lạc nhiều năm
  • Cung cấp các thông tin xung quanh các vấn đề gia đình, có thể dẫn tới các tệ nạn không mong muốn
  • Tìm hiểu thông tin để minh oan, hòa giải, tìm bằng chứng cho các cuộc ly hôn, ngăn chặn các hành vi xấu ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình
  • Tư vấn luật hôn nhân, cung cấp các thông tin xác thực về hôn nhân, gia đình,…

dịch vụ thám tử gia đình

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng bất kỳ dịch vụ thám tử gia đình nào tại D&H, vui lòng nhấc máy gọi ngay tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Hãy liên hệ ngay Dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H tại:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email:thamtudh.net@gmail.com

Written By: