in Dịch vụ thám tử

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

Với tình hình thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay, cùng điều kiện kinh tế thị trường, pháp luật xã hội, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng phải cạnh tranh nhiều và phải đối mặt với vấn nạn hàng giả hàng nhái là điều không thể tránh khỏi. Vậy các doanh nghiệp cần phải làm gì để bảo vệ và giữ gìn uy tín của  mình? Hãy đến với dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái tại văn phòng thám tử D&H, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ uy tín, thương hiệu của công ty mình một cách tốt nhất.

dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

Các dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái tại văn phòng thám tử D&H gồm các dịch vụ cụ thể sau:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin và bằng chứng cụ thể để phục vụ cho các hoạt động tố tụng dân sự, trong đó bao gồm các việc về bảo vệ quyệ sớ hữu trí tuệ, các quyền bảo vệ tác giả, quyền sở hữu công nghiệp cũng như chuyển giao công nghệ, tác phẩm,…
  • Phát hiện và cung cấp đầy đủ các thông tin về hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như hàng nhái đang được bày bán trên thị trường.
  • Cung cấp các dịch vụ bảo vệ cũng như áp tải, hộ tống các cơ quan, đoàn thể.
  • Điều tra các hành vi trộm cắp nội bộ trong gia đình hoặc công ty
  • Tư vấn miễn phí và hướng dẫn áp dụng các phương pháp cụ thể nhằm giúp khách hàng chủ động phòng ngừa cũng như phát hiện, ngăn chặn các vấn đề thất thoát đánh cắp thông tin cũng như các yêu cầu khác từ phía khách hàng.
  • Ngoài ra, tại văn phòng thám tử D&H, ngoài dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái, chúng tôi còn tư vấn pháp luật miễn phí cho toàn bộ quý khách hàng cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp.

dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng với kết quả chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ ngay Dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H tại:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email:thamtudh.net@gmail.com

Written By: