in Câu chuyện thám tử

Biết chồng ngoại tình vợ phải làm sao?

Tôi là một cô gái hoàn toàn bình thường, so với anh nhiều người nói tôi thua anh về mọi mặt, có lẽ tôi đã may mắn hơn nhiều người vì được anh lựa chọn. Chúng tôi kết hôn 15 năm về trước và có được 2 thiên thần, trai gái đủ cả.

Chồng tôi là một người hoàn hảo, anh ấy là một doanh nhân thành đạt, là giám đốc của một công ty khá nổi thời bấy giờ. Không chỉ giỏi giang mà chồng tôi lại có vẻ ngoài phong lưu, cao ráo, đẹp trai, hiểu biết sâu rộng. Anh vừa có tài quản lý công ty, vừa có tài giữ gìn tổ ấm. Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt thật, vì quá hoàn hảo mà anh có biết bao cô gái trẻ đẹp say đắm. Nhưng tôi hiểu, tôi hiểu anh phong tình nhưng chắc chắn lí trí anh sẽ không bao giờ cho phép anh từ bỏ gia đình, từ bỏ mái ấm nhỏ bé này.

Biết chồng ngoại tình vợ phải làm sao?

Giá như tôi đừng yêu chồng quá mức, đừng quá tò mò, quá nhạy cảm thì có lẽ giờ đây tôi đã bớt khổ hơn tâm. Một lần anh có việc check mail ngay tại nhà mà khi đi anh quên không thoát khỏi mail. Với trí tò mò nổi nên, tôi đã can đảm đọc hết dòng mail của anh với một cô gái trẻ, tôi đã chết sững người, cảm xúc hỗn loạn, có một cái gì đó rất đau, đau trong lồng ngực, có một cái gì muốn nổ tung thành vô vàn mảnh vụn để rồi tan biến đi cho nhẹ nhàng.

Thực sự tôi không biết mình có nên vui vì biết được sự thật, hay tôi mãi sống trong dày vò bản thân, đau đớn tột cùng vì bị phản bội, đắng cay. Trong thư là một cô gái trẻ, rất trẻ với lá thư tâm sự dài vô cùng. Trong đó có những đoạn khiến tôi đau xé ruột gan, cô gái kể viề chuyện làm tình của 2 người, cô gái cảm ơn anh, biết ơn anh nhường nào vì đã cho cô có được cảm xúc và hạnh phúc trọn vẹn.

Trong lá thư, bất cứ lời lẽ nào khi nói về vợ anh cũng luôn dùng những từ ngữ trân trọng nhất. Anh khác hẳn với những kẻ tiểu nhân, bên người tình thì nịnh hót, chê bai vợ đủ điều. Anh thì khác, bên tình nhân anh vẫn chỉ khẳng định rằng, anh là dành cho vợ con, chỗ của anh chính là gia đình. Anh khác hẳn những kẻ khác ngay cả trong lúc làm tình, không phải là lừa tình các cô gái nhẹ dạ cả tin, mà ngược lại, hoàn toàn là do các cô gái tự nguyện dâng hiến.

Biết chồng ngoại tình vợ phải làm sao?

Rồi ngay cả những dòng tin ngon ngọt như rót mật vào tai của cô gái trẻ “tất cả đều là em tự nguyện dâng hiến, an nói đừng làm hư anh, đừng yêu anh nhiều quá. Anh càng kiêu hãnh thì em càng yêu anh bấy nhiêu, thậm chí có thể yêu đến chết đi được,…”.

Trời ơi, đọc 1 lá thư cũng là can đảm với một người vợ, người mẹ đảm đang chung thủy như tôi rồi, tôi không còn một chút sức lực nào, tôi không đủ dũng cảm để đọc thêm những lá thư khác nữa. Tôi thực sự không biết phải làm sao lúc này, nên buồn hay vui, đắng cay hay tiếp tục hạnh phúc đây. Chồng tôi vẫn yêu thương, chiều chuộng tôi, chuyện vợ chồng vẫn mặn nồng, gia đình êm ấm thì tôi làm gì có cớ gì để ghen tuông.

Tôi chỉ thấy đàn ông thật tham lam, cái gì cũng muốn, làm sao để họ hiểu được 4 chữ “hạnh phúc trọn vẹn”. Có lẽ người sai mới là chính tôi, vì tôi luôn hi sinh, luôn cam chịu, luôn im lặng. Vì tôi yêu anh trong mù quáng nên mới đau khổ như ngày hôm nay. Xin hãy cho tôi lời khuyên để tôi thoát khỏi nỗi đau này, giờ tôi không còn nghĩ được bất kỳ điều gì sáng suốt nữa.

Hãy liên hệ ngay Dịch vụ thám tử Sài Gòn D&H tại:

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM

Tổng đài: 0916.271.007 – 0901.466.808

Email: thamtusaigonso1@yahoo.com

Related Posts

Written By: